Địa ngục sâu hẳm – Nhất Vĩ Tử Hồ

Nàng là Nhan Tử Sa – tiểu thư của Vô Địch Sơn Trang nhưng vì sao từ ngày cha qua đời, cách đây ba năm nàng lại trở thành “công cụ ấm giường”, “nô lệ tiện tì”, “kỹ nữ dâm đãng” của Nhan Ngạo Hành – minh chủ võ lâm, con nuôi đương kim Hoàng thượng,  người tình trong mộng của bao thiếu nữ giang hồ và cũng chính là anh trai cùng cha khác mẹ với nàng?

Vì sao con người từng yêu thương nàng hết mực lại đối xử với nàng như vậy? Vì sao ca ca của nàng lại biết thành một kẻ ma quỷ? Vì sao Ngạo Hành lại hận nàng ?

Không ai nói cho Tử Sa biết? Mỗi lần nàng hỏi ca ca của mình, câu trả lời lại chỉ là những lần cưỡng ép, chiếm đoạt mà thôi. Nhưng Tử Sa không cam tâm tình nguyện như vậy, nàng muốn biết sự thật ẩn sau cái chết của người cha yêu thương.

1

Và nàng đã quyết định “quyến rũ” Ngạo Hàng để có thể cùng chàng xuống Hàng Châu nhằm tìm ra sự thật.  Cũng chính nơi đây nàng gặp Ám – một người đối xử thực lòng với nàng rồi mọi chuyện dần dần sáng tỏ. Mẹ ruột của nàng là ai, Ám là ai, người chú của nàng là ai? Từng chút từng chút một Tử Sa phát hiện ra sự thật về cái chết của cha nàng ,thân thế thực sự của nàng cũng như tình cảm của Ngạo Hành với nàng.

Địa ngục sâu thăm của Nhất Vĩ Tử Hồ gây ấn tượng bằng cách cốt truyện rất hấp dẫn, gay cấn,  mối tình “loạn luân” của Tử Sa và Ngạo Hành  khiến người đọc cảm thấy thương cảm vô cùng. Thương cho Tử Sa hồng nhan bạc mệnh bị người anh trai mình cưỡng ép, thương cho Ngạo Hành vì quyết tâm che giấu sự thật với Tử Sa mà khiến nàng hận mình.

Ngươi không được phép thích người khác! Ta không cho phép! Ngươi là của ta! Là của ta!” Hắn cuối cùng mở miệng nói.

“Ta không phải là của ngươi! Ta là của chính ta! Ta không cần tiếp tục nhận oán hận của ngươi! Không muốn bởi vì ngươi mà trong chốc lát chợt có ý nghĩ sinh ảo giác! Ta không muốn tiếp tục làm đồ chơi của ngươi! Ta không muốn! Ta không cần ngươi!” Ta khóc to lên.

Vậy trái tim của ngươi đâu? Ngươi không phải đã muốn yêu hắn sao?” Giọng nói hắn khàn khàn.

“Trái tim ư?” Ta cười lạnh nói: “Ta đã sớm không có trái tim, ba năm trước đây đã không có rồi!”

“Ta sẽ không hối hận !” Hắn bình tĩnh nói: “Đây là ngươi thiếu nợ ta!”

“Xin hỏi ta thiếu nợ ngươi cái gì? Ta phải trả giá như vậy sao! Ngươi không phải là ca ca của ta sao? Vì sao ngươi có thể làm ra chuyện như vậy chứ? Tóm lại ngươi có để ta trở thành muội muội của ngươi hay không vậy?” Ta túm lấy vạt áo của hắn, không cam lòng hỏi hắn.

“Muội muội?” Miệng hắn gợi lên một tia cười lạnh: “Muội muội là như thế nào?”

“Ngươi nói cái gì? !”

“Ta chính là muốn làm như vậy, ngươi có thể làm gì chứ?” Hắn vừa nói vừa tháo đai lưng của ta, xé mạnh, quần áo của ta theo tiếng xé mà rách ra!

Hắn nhẹ nhàng vuốt ve da thịt của ta : “Ngươi chẳng qua cũng chỉ là một người đàn bà mà thôi !”

“Ngươi điên rồi!” Ta thì thào nói.

“Điên ư?” Hắn cười tà mị nói: “Ta rất tỉnh táo! Cho dù phải xuống địa ngục, ta cũng sẽ kéo ngươi xuống cùng!”

Nhưng cuối cùng sự thật đã sáng tỏ, liệu số phận của Tử Sa, Ngạo Hành, Ám sẽ thế nào? Địa ngục sâu thẳm – Nhất Vĩ Tử Hồ hấp dẫn đến từng chi tiết.^^.

Mời các nàng xem truyện tại đây

One thought on “Địa ngục sâu hẳm – Nhất Vĩ Tử Hồ

  1. Pingback: List Cường thủ hào đoạt | ☆ ~♥ Tú Nô ♥~ ☆

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s