Cỏ và máy say xinh tố Philips

“Nhà băng” của Cỏ thường dặn rằng mua đồ phải nhìn hãng chứ mua linh tinh rồi chẳng mấy chốc mà hỏng. Cỏ nghe theo lời papa đi đâu cũng chăm chăm nhìn đồ xịn! Nhưng tiền mỏng, thóc ít nên nhiều khi đành ngậm ngùi. Hôm nay chồng Cỏ đi làm, Cỏ ở nhà nghỉ thêm mấy ngày, rảnh rỗi sinh ra nông nổi. Tính Cỏ hay nông nổi lắm. Nghĩ cái gì mà không làm ngay lúc đấy thì người bứt rứt, làm xong lại oải. Lạy Cỏ mất thôi. Cỏ lướt web của Mediamart, thấy quảng cáo rầm rộ. Nói chung Cỏ nhận thấy đồ trên này cứ bảo giảm giá chứ thật ra còn đắt hơn các siêu thị khác vài trăm. Nhưng Media mart gần nhà nên Cỏ quyết định cứ mua ở đấy, có gì ôm ra bảo hành cho tiện chứ Cỏ nặng chưa đầy 50 ký, vác đồ đi xa thì mệt lắm.

Cỏ đi ngắm máy xay sinh tố. Dự định múc luôn cả máy ép nước nhưng một hồi nghe em bán hàng tư vấn, Cỏ quyết định gửi em ở siêu thị đã, bao giờ cần dùng nhiều Cỏ sẽ mò đến vác em về. Sau khi anh nhân viên vận chuyển đồ ra về, Cỏ hí hửng lôi rau củ mẹ yêu cho ở quê ra thử. Cà chua này, cà rốt này còn cả tý cam Cỏ mới mua về nữa chứ. Ừ thì làm nước ép cà chua xem thế nào. Cà chua cho vào ép một chút đã được rồi, Cỏ chẳng cho thêm đường nữa mà đổ vào bình luôn. Uống cũng được các bạn ạ. Vị mát dễ chịu.

hoa phang xe

Cà chua, đường, nước, sữa tươi, Cỏ cho vào xay sinh tố. Không có đá vì Cỏ quên làm đá rồi. Dạo này đãng trí lắm cơ. Ô vị thơm ngọt ngọt của sữa kết hợp với cà chua ra thứ thức uống hay lắm. Cỏ nghĩ thầm trong bụng  có khi sắp sửa mở cửa hàng đến nơi rồi vì lần đầu mà đã ngon thế này mà. Lại làm một bình nữa. Đúng là tham quá thì cũng không nên các bạn ạ. Vì sau khi uống xong nửa cốc thì Cỏ đâm ra chán. Mời mãi chẳng ai uống nên Cỏ đành ngậm ngùi đổ đi rồi. Thôi lần sau rút kinh nghiệm chỉ làm một cốc thôi.

Cam và cà rốt. Ô sự kết hợp hoàn hảo. Có chút thơm của cam, ngọt của cà rốt, chẳng thêm chút đường đã tuyệt rồi. Màu sắc còn đẹp long lanh nữa chứ. Thích ơi là thích nhé.

Say đồ xong, Cỏ đi làm công tác vệ sinh đồ. Ối cái bình nhựa lại màu trắng nên Cỏ phải kỳ cục cọ rửa mãi nó mới sạch sạch, trắng trắng được. Rửa xong đem đi phơi khô rồi mai lại sử dụng em nó nhé! Tính sạch sẽ này Cỏ đang cố gắng cải thiện đấy. Hi hí!

Giờ thì Cỏ gửi bạn công thức làm vài đồ uống trên nhé

Dưới đây là công thức cam cà rốt nhé

Nguyên liệu

1 quả cam

1 quả cà rốt

½ cốc nước lọc

Cách làm

1.Cam cắt đôi, vắt lấy nước.

2.Cà rốt thái nhỏ, cho vào ép lấy nước. Nhà Cỏ không có máy ép nên dùng chức năng ép của máy xay sinh tố. Vì thế phải cho thêm chút nước vào vì sợ cháy máy!

3.Trộn nước cam, nước cà rốt vào với nhau. Thêm chút đường nếu thích. Cỏ không cho vì cam và cà rốt mùa này ngọt lắm rồi.

4.Rót ra cốc rồi thưởng thức. Thêm vài viên đá sạch tùy ý!

Sinh tố cà chua

Nguyên liệu

2 quả cà chua vừa

2 thìa đường

1 cốc sữa 110 ml

½ cốc nước

Cách làm

1.Cà chua rửa sạch, ngâm muối được thì càng tốt, thái nhỏ cho vào máy xay sinh tố.

2. Thêm đường, sữa tươi, nước vào xay đều.

3. Xay vài viên đá sạch nếu thích

4. Rót ra cốc rồi thưởng thức

7/2/2014

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s