Thú – Ngô Niệm

Một chuyến du lịch trong rừng nguyên sinh những tưởng sẽ giúp cho Tô Từ thư giãn tinh thần song không ngờ đó lại là sự khởi đầu của những chuỗi ngày kinh hoàng và … hạnh phúc.

Lạc đến một thế giới kỳ lạ với những loài cây khổng lồ, những con muỗi to bằng chim bồ câu, những con châu chấu bé nhỏ ở địa cầu lại có kích thước như một con chó nhỏ tại hành tinh không biết tên biết tuổi này, Tô Từ dường như chỉ là một sinh vật nhỏ bé, dễ dàng bị sát hại bởi các loại thú dữ.

Nhưng vượt lên trên tất cả, cô gái dũng cảm ấy vẫn sống sót. Sẵn sàng rời bỏ đồng loại, không cam chịu cảnh làm “vợ” cho những gã đàn ông thèm khát tình dục trong đội du lịch, Tô Từ tự mình sống tại nơi quỷ không biết thần không hay này.

Phải ăn thịt sống, rạch tay mình để tránh bị côn trùng xâm nhập qua da thịt, học cách tìm hiểu từng loại cây trong thiên nhiên, Tô Từ đã tự mình tìm cách thích nghi với hoàn cảnh môi  trường xung quanh khắc nghiệt. Chỉ đến khi gặp hổ trắng, cuộc đời cô đã dần dần thay đổi.

Tiger – tên của  hổ trắng – đã trở thành người bạn tri kỷ với cô ở thế giới đơn độc này. Sẵn sàng bảo vệ Tô Từ trong mọi hoàn cảnh, Tiger dần đã trở thành người mà Tô Từ dựa dậm vào ở nơi này. Và rồi như một câu chuyện cổ tích, Tiger đã hoá thân thành người. Cùng với Tô Từ họ đã sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Dĩ nhiên đó chỉ là sau khi trải qua bao khó khăn vất vả.

Còn khó khăn vất vả như nào ư, mời bạn đọc truyện nhé.

http://thuytichlinh.wordpress.com/m%E1%BB%A5c-l%E1%BB%A5c-truy%E1%BB%87n-hoan/thu/

Nếu bạn mê ebook ư, vào đây nhé

http://phonglinhcoc.wordpress.com/2012/04/06/thu/

Thú – Ngô Niệm – Một chuyện rất hấp dẫn.Một chuyến phiêu lưu bí hiểm. Một chuyện tình đặc biệt.

One thought on “Thú – Ngô Niệm

  1. Pingback: List review truyện | lizzivo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s